Rực rỡ đêm hội trăng rằm Trường Đại học Thành Đông là câu từ được nói nhiều nhất sau ngày rằm trung thu. Với mong muốn tạo sân chơi cho các bạn sinh viên cũng như các em thiếu nhi con em cán bộ trong trường. Vào 19h00 ngày 26 tháng 9 năm 2015, Trường Đại học Thành Đông tổ chức Đêm hội trăng rằm cho các em thiếu nhi là con em cán bộ, nhân viên Nhà trường.

Tham dự và chia sẻ niềm vui tết Trung thu với các em, có:

PGS.TS Lê Văn Hùng – Chủ tịch HĐQT;

TS Nguyễn Thị Hoa Lý – Phó HT Nhà trường;

Ths Nguyễn Văn Tạo – Phó HT Nhà trường;

Thầy Cà Ngọc Chung – Chủ tịch Công Đoàn;

Thầy Nguyễn Văn Minh – Bí thư Đoàn trường cùng toàn bộ giảng viên, CBNV và các em sinh viên toàn trường.

Đêm hội trăng rằm diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi; các em thiếu nhi được nghe kể chuyện cổ tích về chú Cuội và chị Hằng Nga trên cung trăng; được thưởng thức các tiết mục văn nghệ, cùng chơi các trò chơi tập thể và nghi thức phá cỗ, nhận quà do lãnh đạo Nhà trường trao tặng. Sinh viên Đại học Thành Đông năng động, trong đêm hội, còn diễn ra sôi động với tiết mục múa Lân, tham gia rước đèn Trung thu, văn nghệ do các em sinh viên và thiếu nhi biểu diễn.

Đây thực sự là hoạt động bổ ích, giúp các em thiếu nhi hiểu thêm về tết Trung thu; đồng thời, còn là hoạt động giáo dục truyền thống, rèn luyện các kỹ năng sinh hoạt tập thể, động viên các em chăm ngoan, học giỏi, phấn khởi bước vào năm học mới; góp phần cổ vũ, động viên cán bộ, nhân viên Nhà trường yên tâm công tác, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học./.

Dưới đây là một số hình ảnh của Đêm Hội Trăng Rằm:

Rực rỡ đêm hội trăng rằm Đại học Thành ĐôngPGS.TS Lê Văn Hùng – Chủ tịch HĐQT trao quà trung thu cho các em thiếu nhi

dem-hoi-trang-ram-dai-hoc-thanh-dong2Bài hát “Finger Family” do các em thiếu nhi nhóm Little Stars biểu diễn

Rực rỡ đêm hội trăng rằm Đại học Thành Đông