Chỉ còn vài tuần tuần nữa là kỳ thi THPT quốc gia 2016 diễn ra, trường Đại học Thành Đông tổng hợp để giúp các sĩ tử được cọ sát, tập duyệt trước kỳ thi với đề thi có cấu trúc và độ khó tương đương đề thi THPT quốc gia, Dân trí và HOCMAI tổ chức đợt thi thử tổng duyệt cho các môn: Toán, Ngữ văn, Vật lí, Hóa học, Sinh học, Tiếng Anh từ 14h ngày 8/6/2016.

Thể lệ đợt thi thử trực tuyến tổng duyệt như sau:

Đối tượng tham gia: Học sinh thi THPT quốc gia 2016.

Thời gian mở đề: 14h00 ngày 8/6/2016, mở đề để học sinh luyện tập tới khi thi, không xét giải.

Hình thức thi: Thi online các môn Hóa học, Sinh học, Vật lí, Tiếng Anh.

Mở đề thi thử THPT quốc gia năm 2016

Sau khi làm bài có thể tải đề và đáp án về đối chiếu; Tải đề thi và đáp án môn Toán và Ngữ văn.

Thí sinh đăng ký bằng email hoặc số điện thoại. Yêu cầu thí sinh làm bài nghiêm túc để đánh giá chính xác năng lực bản thân, chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi chính thức.

 

Hướng dẫn tham gia thi

Bước 1: Đăng ký thi trực tuyến bằng cách bấm vào ô “đăng ký thi” trên giao diện và điền thông tin theo hướng dẫn.

Bước 2: Đăng nhập vào phần làm bài thi. Trường hợp quên mật khẩu thí sinh có thể lấy lại qua chức năng “quên mật khẩu” tại trang thi ở trên.

 

Ngay từ bây giờ thí sinh có thể đăng ký Tại đây:

Chương trình thi thử tổng duyệt trước kỳ thi THPT quốc gia 2016 trên báo Dân trí giúp sĩ tử cọ sát, làm quen đề thi, rà soát kiến thức và năng lực bản thân nhằm chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi chính thức.

Đề thi do các thầy cô giáo nổi tiếng đến từ các trường THPT, đại học tại Hà Nội biên soạn. Các thầy cô trong ban ra đề cũng khuyên các em nên làm đề một cách nghiêm túc để đánh giá bản thân, rút kinh nghiệm khi làm bài thi như phân bổ thời gian, trình bày bài làm, kỹ năng tiếp cận với đề bài… từ đó để có kết quả tốt nhất khi làm bài thi chính thức vào đầu tháng 7 tới.

Thí sinh sau khi thi tốt nghiệp THPT lớp 12 có thể đăng ký Xét tuyển đại học chính quy các ngành Kế toán, Quản trị kinh doanh, TCNH, CNTT, Kỹ thuật xây dựng, Điều dưỡng …. tại website: www.truongdaihocthanhdong.edu.vn